Giải pháp toàn diện cho du lịch và công tác

Sở hữu một đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, Vntrip đã, đang và sẽ cùng nhau cháy hết mình trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ, đem đến dịch vụ toàn diện, trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Mục tiêu #1

Làm sao để trước mỗi chuyến công tác, mỗi chuyến du lịch, bạn không cần phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính, điện thoại để tìm kiếm thông tin, gọi điện từng phòng vé, từng khách sạn để so sánh, phương thức thanh toán phức tạp? Đó là câu hỏi thôi thúc đội ngũ sáng lập gây dựng và phát triển nên ứng dụng du lịch trực tuyến Vntrip với mong muốn mang lại cho mọi khách hàng trải nghiệm du lịch toàn diện cùng mức chi phí tối ưu. Năm 2017, với khát khao xây dựng một sản phẩm tiên phong giúp ích cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịchvà công tác, Vntrip đã bắt đầu nghiên cứu, phát triển giải pháp Vntrip TMS (Travel Management Solution). Từ đó đến nay, Vntrip kiên định phát triển theo định hướng tập trung vào Khách hàng Doanh nghiệp (B2B), mang đến giải pháp chuyển đổi số tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nguồn lực trong quản lý công tác.

2014

Thành lập

VNTRIP

testt

Đầu năm 2016

Đối tác chiến lược

Booking.com

07/2016

Alibaba

Đầu tư 3 triệu USD

testt

11/2017

Quỹ nước ngoài đầu tư

10 triệu USD

08/2018

IHAG Holding định giá

45 triệu USD

testt

09/2018

Chính thức sát nhập

ATADI

12/2020

Ra mắt ứng dụng

TMS

testt

2021

Cán mốc

1500 khách hàng DN

Tầm nhìn của Vntrip

Trở thành nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt.

Sứ mệnh của Vntrip

Dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Vì danh dự - Chính trực
Vì khách hàng - Đam mê
Vì đồng đội - Chia sẻ
Vì công ty - Không ngừng cải thiện
Vì chính mình - Không ngừng học hỏi

Văn hoá Vntrip

Thông qua những giá trị chung, tiếng nói chung và mục tiêu chung, mỗi cá nhân Vntrip luôn thể hiện và nỗ lực tạo nên sự khác biệt để “Mỗi cánh chuồn chuồn sẽ hòa nhịp, tạo ra sức mạnh tập thể đưa Vntrip ngày càng bay cao bay xa”.

Đội ngũ lãnh đạo

Lãnh đạo của Vntrip đại diện cho một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: công tác, du lịch và phần mềm chuyên sâu.

Lê Đắc Lâm

Chairman

Nguyễn Thành Việt

CEO

Vũ Lan Hương

Deputy CEO

Nguyễn Tùng Linh

CTO

Hội đồng quản trị

Hiện tại, Ban quản trị của Vntrip bao gồm 5 thành viên, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và đầu tư

Mr. Lê Đắc Lâm

Chairman

Mr. Fan Min

Chairman Trip.com

Mr. Jason Wu

Co-Founding Partner FengHe Fund Management

Mr. Henry Lee

Multi-asset Investment Manager Hendale Capital

Mr. Scott J. Hancock

CEO Hancock Revocable Trust

+1,500 khách hàng tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ Vntrip TMS

Vntrip đã và đang phục vụ các chuyến công tác cho hơn 1500 khách hàng doanh nghiệp và triển khai thành công hệ thống TMS cho các công ty, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước như Unilever, TH True Milk, Kimberly-Clark, KIDO, Decathlon, F88, Ahamove, Kone, Hayat.
Không chỉ được các khách hàng trong nước đánh giá cao, mà Vntrip còn được các Khách hàng quốc tế tin tưởng và sử dụng dịch vụ, như khách hàng đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản.
Đây chính là tiền đề để Vntrip TMS sẽ vươn xa ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Báo chí nói về chúng tôi

Một hệ thống tập trung, sử dụng được trên nhiều nền tảng công nghệ như: Web, APP Mobile mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

logo

Về định vị thương hiệu, Vntrip không đơn thuần là một OTA, công ty du lịch truyền thống mà còn là công ty công nghệ cung cấp giải pháp dành cho người đi du lịch và quản lý công tác cho doanh nghiệp.

logo

Vntrip TMS là giải pháp công nghệ tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp số hóa toàn diện quy trình quản lý công tác của mình.

logo